Tuesday, 01/12/2020 - 00:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Mỹ

HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” – MỘT SÂN CHƠI BỔ ÍCH, LÝ THÚ CHO HỌC SINH TRONG TOÀN TRƯỜNG.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội năm học 2018-2019 của Trường THCS Thành Mỹ

Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, chuyên môn, tổ chuyên môn năm học 2018 -2019 đẩy mạnh việc rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng vận dụng kiến thức vào cuộc sống cho học sinh và đồng thời nâng cao tính sáng tạo ,gây hứng thú học tập cho học sinh. Mỗi môn học cần đưa vào hoạt động trải nghiệm sáng tạo một cách hợp lí, có chọn lọc và mang tính thiết thực. Các môn học cần có kế hoạch nộp về chuyên môn trước khi thực hiện để chuyên môn sắp xếp, bố trí thời gian hợp lí đảm bảo cho HĐTN thực sự hiệu quả. Tổ Văn - Sử - Địa – GDCD cùng phối hợp với các bộ môn khác tổ chức cho học sinh các khối 6,7,8 tham gia hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo – dưới hình thức “Rung chuông Vàng”

Về dự hội thi “Rung chuông vàng” , có đại diện ban cha mẹ học sinh của các lớp; Các thầy cô giáo viên, cán bộ nhân viên cùng toàn thể học sinh trong trường.

            Kết quả:  Giải nhất khối 8: Em Lê Da Bảo lớp 8C.

Giải nhất khối 7: Em Trần Thị Kim Thoa 7B

Giải nhất khối 6: Em  Phan nhật Hoàng  6A

Hội thi “Rung chuông vàng” thực sự là một sân chơi có ý nghĩa, học sinh không chỉ nắm được kiến thức mà còn vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn, thông qua các hoạt động này các em còn bộc lộ được tài năng, năng khiếu của bản thân trên các phương diện khác nhau . Buổi hoạt động trải nghiệm sáng “Rung chuông vàng” đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho tất cả các em học sinh, các vị khách quí cũng như giáo viên. Với những trải nghiệm này sẽ giúp các em bồi dưỡng thêm về kỹ năng cũng như kiến thức .
                                                                                      Thùy Diễm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 1
Năm 2020 : 9.684