Tuesday, 01/12/2020 - 16:10|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÀNH MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CHO HỌC SINH TRONG TOÀN LIÊN ĐỘI.

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “Văn hóa đọc”; Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường; Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập;  Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Liên đội trường THCS Thành Mỹ đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội đọc sách”  với các nội dung như:

• Văn nghệ chào mừng chương trình.

• Phần thi Kể chuyện theo sách cho học sinh các chi đội tham gia.
  •
  • Quyên góp sách vào thư viện gồm 70 cuốn sách tham khảo và 28 cuốn sách giáo khoa.
  • Xếp sách nghệ thuật của các khối.

Trao giải cho học sinh xuất sắc trong phần thi kể chuyện.

Kết quả: Em Phan Thị Minh Châu (lớp 8A) đạt giải nhất;

Em Lê Trung Hiếu (lớp 6A), em Phan Thị Mỹ Tâm (Lớp 8B) đạt giải nhì.

Em Nguyễn Khánh Ly (Lớp 7A); em Đặng Thị Như Quỳnh (Lớp 7B); em Trần Thị Diệu Uyên (Lớp 6C) đạt giải ba hội thi.

Năm 2020 : 9.694