Tuesday, 01/12/2020 - 15:19|

TRƯỜNG THCS THÀNH MỸ TỔ CHỨC THI KHẢO SÁT LẦN 3 CHO HỌC SINH LỚP 9.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THCS Thành Mỹ, ngày 22/02/2019 nhà trường triển khai kế hoạch tổ chức khảo sát chất lượng lớp 9 lần 3 như sau:

Mục đích:

+ Đánh giá chất lượng dạy học; cung cấp thông tin điều chỉnh việc dạy học, quản lí của nhà trường.

+ Giúp học sinh làm quen với bài thi trắc nghiệm khách quan và phiếu trả lời trắc nghiệm;

1. Tổ chức coi thi:

- Mỗi phòng thi có 02 cán bộ coi thi; giám thị coi thi tại phòng thi là các giáo viên không dạy môn thi(Có danh sách kèm theo).

- Cách đánh số báo danh và xếp phòng thi: Lập danh sách tất cả thí sinh dự thi theo thứ tự a, b, c,... của tên thí sinh để đánh số báo danh. Thí sinh được đánh số báo danh từ 1 đến hết xếp theo vần tên học sinh. Xếp 04 phòng thi(Có danh sách kèm theo).

- Qui trình coi thi chung, họp Hội đồng coi thi, phân công nhiệm vụ,…vận dụng theo Qui chế thi THPT quốc gia hiện hành, đảm bảo khách quan, chính xác. Kết thúc mỗi buổi thi thu đề thi và lưu giữ tại trường.

2. Tổ chức chấm thi:

Sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng, Hội đồng chấm thi tổ chức làm phách bài thi, chấm thi, lên điểm bài thi, đảm bảo chính xác, khách quan.

Qui trình làm phách bài thi, chấm thi, xử lí kết quả thi do Hiệu trưởng qui định vận dụng theo Quy chế các kỳ thi hiện hành, đảm bảo khách quan, chính xác. Thời gian chấm: Chấm tập trung từ 14h00 ngày 25.02.2019 (Thứ 2)

Năm 2020 : 9.694