Sunday, 26/09/2021 - 10:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Mỹ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÀNH MỸ PHỐI HỢP VỚI BCH ĐOÀN XÃ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Kế hoạch “Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021” của Ban Thường vụ huyện đoàn Nghi Xuân, chiều ngày 11/3/2021 Liên đội trường THCS Thành Mỹ phối hợp với BCH Đoàn xã Xuân Mỹ và Xuân Thành tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.“Lớp đoàn viên 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà..

Trước khi bước vào tổ  chức lễ kết nạp Đoàn viên mới các thanh niên ưu tú đã lao động vệ sinh, quét dọn, nhổ cỏ tại Đài nghĩa trang sau đó thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

 

Tại buổi Lễ cô giáo Phan Thị Thùy Diễm đại diện BCH Đoàn trường đã thông qua báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới; báo cáo về quá trình rèn luyện phấn đấu  của 54 thanh niên ưu tú; Đồng chí Đinh Thủy Quỳnh- Phó Bí thư Đoàn xã Xuân Mỹ đọc nghị quyết chuẩn y kết nạp, quyết định trao thẻ đoàn, sau đó trao lại quyết định về chi đoàn Trường THCS Thành Mỹ.

Em Trần Thu Nga, học sinh lớp 9A đại diện cho 54 bạn đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng và đọc lời hứa khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

-Đại diện BCH Đoàn xã Xuân Thành, Xuân Mỹ, BCH Đoàn trường THCS Thành Mỹ trao thẻ đoàn và sổ đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

Đồng chí Lê Văn Du đại diện BCH Đoàn 2 xã giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

 Lễ kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” được tổ chức có ý nghĩa, tạo được dấu ấn tình cảm tốt đẹp trong đoàn viên. Đặc biệt, đối với 54 đồng chí được kết nạp Đoàn trong dịp này thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 112
Tháng 09 : 3.481
Năm 2021 : 13.369