Monday, 30/11/2020 - 23:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Mỹ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÀNH MỸ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TRUNG THU” NĂM 2020

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Liên đội trường cùng hội cha mẹ học sinh chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu 2020

Xây dựng sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em .

Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt...

Ngày 29/9/2020 (tức ngày 13/8 âm lịch) Liên đội tổ chức chương trình “Vui trung thu 2020”

Tại chương trình này các em được vui chơi, múa hát các bài hát tập thể mang màu sắc của ngày tết thiếu nhi;

Được nghe cô giáo Đặng Thị Lệ Thủy - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn đọc thư chúc tết Trung thu của Tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trao 23 suất quà cho các em học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Tổ chức cho học sinh phá cỗ Vui trung thu tại các chi đội, đồng thời chi hội cha mẹ học sinh cũng đã trao trên 30 suất quà cho các bạn học sinh khó khăn trong các chi đội.

Thông qua hoạt động vui tết trung thu giáo dục cho các em học sinh nét văn hóa dân gian truyền thống với ý nghĩa tốt đẹp của nhân dân ta cho thanh thiếu niên, nhi đồng, giúp các em có động lực để học tập tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 22
Tháng 11 : 633
Năm 2020 : 9.683