Saturday, 24/07/2021 - 23:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Mỹ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chương trình “Tuyên truyền, phổ biến Luật ATGT , An ninh trật tự trường học” cho giáo viên, học sinh

Hiện nay, một số học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng vẫn có tình trạng vi phạm an ninh trật tự như đánh nhau, dụ dỗ người khác đánh nhau, hút thuốc, uống rượu, trộm cắp…

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn thường gặp tình trạng vi phạm An toàn giao thông trên các tuyến đường của địa phương như học sinh điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi, không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, dùng ô, dù khi đi xe đạp, xe máy, Việc sử dụng xe gắn máy khi chưa đủ tuổi là một vấn đề đáng lưu tâm, bởi thực tế không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra, trong đó người gây tai nạn và nạn nhân thuộc nhóm đối tượng này.

Trước thực trạng đó, sáng hôm nay, ngày 14/9/2020 Liên đội trường THCS Thành Mỹ phối hợp với ban Công an xã Xuân Mỹ tổ chức tuyên truyền phổ biến luật ATGT, an ninh trật tự trường học cho hơn 400 em học sinh và tập thể giáo viên trong trường.

Về tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tá Trần Minh Trường-Trưởng Công an xã Xuân Mỹ, đồng chí đại úy Đồng Xuân Trà – Phó trưởng Công an xã Xuân Mỹ và toàn bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí đại úy Đồng Xuân Trà đã Tuyên truyền phổ biến về Luật ATGT đường bộ, giới thiệu các loại biển báo thường gặp trong quá trình tham gia giao thông.

 

 

Tổ chức cho Giáo viên chủ nhiệm và học sinh ký cam kết Thực hiện nghiêm túc luật An toàn giao thông đường bộ trước sự chứng kiến của Ban công an xã, BGH nhà trường.

 

Cũng tại buổi tuyên truyền, đồng chí đại úy Đồng Xuân Trà – Phó trưởng Công an xã Xuân Mỹ đã tuyên truyền cho các em học sinh hiểu về các vấn đề An ninh trật tự trong trường học để từ đó ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm về các nội quy, quy định của các em học sinh.

 

 

Qua đó, giúp các em có những kiến thức cơ bản để tham gia giao thông một cách an toàn, đúng luật; có biện pháp ngăn chặn các vấn đề về vi phạm  An ninh trật tự vào học đường; nâng cao kỹ năng tự bảo vệ khi tham gia giao thông để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra…

Thùy Diễm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 32
Tháng 07 : 1.881
Năm 2021 : 8.231