Monday, 30/11/2020 - 23:34|

TRƯỜNG THCS THÀNH MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC

TRƯỜNG THCS  THÀNH MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TRIỂN KHAI  NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 2021

Chiều ngày  25/9/2020 Trường THCS Thành Mỹ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học.Về với Hội nghị có đại diện nghành giáo dục: Đ/c Trịnh Ngọc Lợi và Đc Phạm Thị Bích Hường- Chuyên viên Phòng Giáo Dục.

CBGVCNV về dự hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Hội nghị đã nghe Đồng chí Ngụy Thị Tố Tâm- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị lắng nghe và tập trung bàn các giải pháp để tổ chức thực hiện tốt  các nhiệm vụ giáo dục toàn diện học sinh. Các giải pháp đã được các tổ chuyên môn bàn bạc đóng góp, tất cả đều thể hiện sự tận tâm, tình yêu thương với học sinh, nhiệt huyết đối với nghề cúng như xác định trách nhiệm cao của mình trong sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Cô Giáo : Ngụy Thị Tố Tâm H.T nhà trường đọc bản báo cáo tổng
kết năm 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021

Cô Hồ Hải Yến tâm đắc với công tác chủ nhiệm
Đại diện tổ TD-ÂN-MT-CN
Đại diện tổ Văn Sử

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trịnh Ngọc Lợi- Chuyên viên phòng GD-ĐT. Đại biểu đánh gia cao những kết quả mà nhà trường đã đạt  được trong năm học qua đồng thời định hướng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ  trong năm học mới.

Thầy Trịnh Ngọc Lợi CVPGD phát biểu tại hội nghị

BGH thay mặt CBGV nhận danh hiệu tập thể xuất sắc của UBND tỉnh tặng

Cô Đặng Thị Lệ Thủy và Cô Phan Ngân Hoa được UBND Tỉnh tặng Bằng khen.

Hai GV nhận bằng khen UBND tỉnh

5 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

5 Giáo viên được Chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen.

Giáo viên nhận giấy khen của UBND huyện

Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, dân chủ. Hội nghị đã hoàn thành đầy đủ các nội dung đề ra và thành công tốt đẹp với quyết tâm đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021.