Tuesday, 01/12/2020 - 00:45|

Trường THCS Thành Mỹ tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021

Trường THCS Thành Mỹ  tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021

Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, vào lúc 7h sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2020, học sinh trường THCS Thành Mỹ  tưng bừng dự Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tới dự lễ có Đại diện Lãnh đạo hai địa phương xãXuân Mỹ và xã Xuân Thành

Lãnh đạo hai địa phương tặng hoa cho trường nhân ngày Khai giảng

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ  đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới ngành giáo dục, học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nên nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Mặc dù vậy với mong muốn tạo những ấn tượng tốt đẹp, trang bị những hiểu biết đầu tiên về ngôi trường mới cho học sinh lớp 6, nơi sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu gắn bó với các em trong suốt 4 năm nhà trường vẫn có bài chào đón 130 học sinh lớp 6 rất nồng ấm.

Học sinh lớp 6 chuẩn bị bước vào đội hình

Chào cờ

Hiệu trưởng Ngụy Thị Tố Tâm đánh trống khai giảng

Cũng trong buổi lễ hôm nay, đại diện Công ty TNHH MTV xổ số điện toán Viêt Nam đã trao 10 suấtquà: mỗi suất trị giá 1triệu đồng  cho cácem có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên học tập tốt. Và UBMTTQ  Xã Xuân Thành cũng trao 5 suất quà , mỗi suât trị giá 400.000 đồng  cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em trong năm học mới.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.